Báo giá dịch vụ dán decal kính, dán phim cách nhiệt của Minh Trí

Báo giá dịch vụ dán decal kính, dán phim cách nhiệt của Minh Trí

Chào bạn, làm một dịch vụ nào đó cũng cần có một cái giá. Bạn đang cần dán decal kính cho nhà của bạn, cho văn phòng công ty, dán phim cách nhiệt chống nắng cho tòa nhà, cửa sổ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ dán decal kính cho bạn qua email, hoặc tư vấn qua điện thoại.

Báo giá dịch vụ dán decal kính, dán phim cách nhiệt của Minh Trí

Công ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Minh Trí

Dán decal kính, phim cách nhiệt giá bao nhiêu?

Hey!!! Thật khó để có một cái giá hoàn chỉnh chính xác cho bạn. Nên chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn khi có những thông tin cụ thể. Ví dụ như: bạn muốn dán bao nhiêu mét vuông, loại decal nào, hay phim cách nhiệt loại nào. Ngoài ra, bạn dán nhiều hay ít, dán ở quận nào của tp. Hồ Chí Minh… Sau khi có số liệu chúng tôi sẽ tính toán và đưa cho bạn một bảng giá hoàn chỉnh.

Bạn thấy chia sẻ của Minh Trí có hợp lý, thoải mãn thắc mắc của bạn.

Báo giá dịch vụ dán decal kính, dán phim cách nhiệt của Minh Trí

Có phải bạn luôn mong muốn có một cái giá dán kính, dán phim cách nhiệt rẻ nhất đúng không? Nhưng sự thật là không ở đâu có cái giá rẻ nhất cho bạn đâu. Tại vì có nhiều lý do mà bạn sẽ không có cái giá dán kính nhà, văn phòng rẻ nhất:

  • Thời gian không cho phép: Bạn không có quá nhiều thời gian và sức lực để có thể dò giá ở khắp nơi. Thông thường bạn chỉ có thể tìm một số nơi rồi hỏi đại khái cái giá mà bạn phải trả cho dịch vụ của mình rồi so sánh.
  • Chất lượng chưa biết được: Dán kính nhà, dán kính văn phòng, dán phim cách nhiệt hay bất kỳ một dịch vụ nào khác thì cũng cần xét đến chất lượng dịch vụ. Nên việc ít tiền mà có dịch vụ không tốt, nhân viên làm cho mình xấc xược, làm qua loa, không kỹ, hay làm xong không dọn dẹp sạch sẽ…. Độ hài lòng của bạn không cao. Thì ít tiền cũng thành cao, và thấy số tiền bạn bỏ ra lại không đáng.
  • Công ty nào chả vì lợi nhuận: Chào bạn, làm ăn, buôn bán thì phải có lợi nhuận, và mọi công ty đều tính toán chuyện này rất kỹ, nên không có chuyện họ làm dịch vụ giá bèo bọt để hẹm cho công ty mình. Giả sử trên thì trường hiện nay: dán 1 mét vuông decal lên kính giá trung bình 200.000 đồng thì không có một công ty nào hạ xuống còn 170.000 đồng hay 150.000 đồng. Có chăng chỉ là giảm 5000 đồng, giảm 3000 đồng một mét. Và nghĩ xem con số đó có đáng là bao? Và nếu công ty nào đó phá giá thì chỉ có gây thù chuốc oán với công ty khác. Xét về lâu về dài thì chả lợi lộc gì.
  • Rủi ro: Đương nhiên, làm việc gì cũng có rủi ro. Có thể nhận dự án rồi, nhưng khu vực thi công không dễ dàng, mất nhiều công sức để dán được phim cách nhiệt… việc đó làm phát sinh chi phí. Hoặc nhận được dự án thì thiếu nhân viên, buộc phải đi thuê thì lại tốn nhiều tiền hơn. Hoặc nhân viên thi công lỡ làm rách, mất mát decal… Tất cả rủi ro đó đều được tính toán vào giá.

Vậy bạn nghĩ xem làm gì nào nào để cho bạn một cái giá tốt cho dịch vụ dán kính nhà, dán phim cách nhiệt. Có chăng là bán giấy decal dán kính số lượng lớn thì chiết khấu cao chút xíu.

Tốt nhất bạn nên nghĩ rằng. Dịch vụ dán kính nhà, dán kính văn phòng chỉ có cái giá hợp lý nhất chứ không có cái giá rẻ nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của Minh Trí về giá dịch vụ dán decal kính nhà ở, văn phòng ở TPHCM. Hy vọng cho bạn một góc nhìn khác về giá cả.

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ cho bạn! Nếu cần tư vấn vui lòng gọi về hotline

Mua giấy decal dán kính nhà tphcm

Call Now